Niềm vui khi trở thành Nokia Premium Developer

Sau một tối miệt mài viết một bộ cơ bản về Telerik RadControl thì đáp lại phía Nokia đã tặng cho mình một Token trị giá 1 năm bao gồm rất nhiều tiện ích để phát triển windows phone. Hôm nay mình viết bài viết này nhằm giới thiệu cho các bạn biết về chương trình này đồng thời cũng chia sẻ bộ hướng dẫn về RadControl mà mình đã viết trong cả buổi tối.

Trong buổi hội thảo dành cho lập trình viên tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm chạy WP8, Nokia có giới thiệu đến các bạn chương trình Nokia Premium Developer. Đây là một chương trình đem lại rất nhiều lợi ích cho lập trình viên phát triển ứng dụng trên nền tảng Windows Phone. Cụ thể là chỉ với $99 phí đăng ký, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

• 1 năm thành viên Windows Phone Developer Center, trị giá $99 (nếu đã có tài khoản thì có thể dùng để re-new khi hết hạn)
• Được cấp quyền sử dụng Telerik RadControls, trị giá $99 (bao gồm hơn 40 Windows Phone controls như Chart, Animations, DataBoundListBox…)
• Được cấp quyền sử dụng Buddy.com Cloud APIs, trị giá lên tới $1200 (cung cấp cloud backend để phát triển các tính năng online như Highscores…)
• 2 Nokia Tech Support tickets, trị giá $198

Nếu bạn nào có mục đích mua sản phẩm này mình khuyên chân thật là nên mua, nó có rất nhiều tiện ích giúp bạn phát triển cho sản phẩm của bạn tốt hơn, và dưới đây là video giới thiệu về chương trình và phần tài liệu mà mình đã biên soạn, đi kèm là file Demo nữa:

Link:

http://www.mediafire.com/?j8zsfk4zc7ppakg

http://www.mediafire.com/?thrdzvz75r8fsgh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s