Thông tin mới về WP7.8. HTC sẽ cho ra mắt 2 chiếc WP8 vào ngày 19/9?

Theo bạn ngày 19/9 này HTC sẽ cho ra bao nhiêu chiếc chạy WP8?
Theo nhiều nguồn tin thì ngày 19/9 này HTC có thể sẽ cho ra 2 chiếc WP8 đầu tiên của mình một chiếc tầm trung đó là Accord và một chiếc bình dân là Rio. Còn chiếc điện thoại cao cấp mang tên Zenith sẽ ra mắt muộn hơn là vào quý 4 năm nay.
Theo trang The Verge, HTC Zenith sẽ sử dụng màn hình super LCD2 4,7 inch, độ phân giải 720pl, camera có cảm biến 8MP và sẽ sử dụng chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon. Tốc độ kết nối HSPA+ của Zenith dự kiến đạt 42 Mbps. Cấu hình cơ bản của Zenith tương đương với HTC One X, nên đây sẽ là sản phẩm chủ lực của hãng trên thị trường điện thoại Windows Phone.

Model Accord sử dụng màn hình superLCD2 nhưng nhỏ hơn, chỉ 4,3 inch và cũng được trang bị camera 8MP, độ phân giải 1080p, tốc độ kết nối HSPA+ đạt 42 Mbps và hỗ trợ NFC. Accord sử dụng chip lõi kép Snapdragon S4 đi kèm RAM 1GB.

Rio là model thấp nhất trong số ba sản phẩm này. Máy sử dụng màn hình WVGA 4 inch, camera 5 MP và tốc độ kết nối HSPA đạt 14,4 Mbps. Rio cũng sẽ dùng chip lõi kép Snapdragon S4 như Accord nhưng RAM chỉ là 512MB.

Thêm một thông tin về WP7.8, một tin xấu đó là bản cập nhật 7.8 sẽ còn khá lâu để hoàn thiện, còn tin vui cho tín đồ đang dùng WP7 đó là mới đây quản trị trang diễn đàn MS đã đưa ra khảo sát nhằm vào người dùng WP7 rằng “Họ muốn có gì của WP8 mà có thể thêm vào WP7.8”. Trên thực tế bản cập nhật WP7.8 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người dùng khi mà MS đang nhắm vào sự quan tâm của khách khi mà không ít khách hàng của họ đang mong chờ bản cập nhật mới. Mọi người có thể đưa ra ý kiến mình tại đây

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s